cáp baseus 3 đầu rapid series chính hãng
cap_baseus-3-dau-rapid-series-chinh-hangcap_baseus-3-dau-rapid-series-chinh-hang-2cap_baseus-3-dau-rapid-series-chinh-hang-mau-xanhcap_baseus-3-dau-rapid-series-chinh-hang-mau-docap_baseus-3-dau-rapid-series-chinh-hang-9

Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng

150,000 ₫

Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng.

Dây cáp BASEUS Rapid Series 3 trong 1 sạc LIGHTNING, TYPE-C và MICRO USB

phiên bản nâng cấp đặc biệt của dòng BASEUS Rapid Series 

Tích hợp cổng sạc Lightning, TYPE-C và cổng sạc Micro USB trong cùng 1 dây, được phân phối chính hãng,

Bảo hành trong 12 tháng.

 

Mô tả sản phẩm Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng

Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES Chính hãng.

Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng là dòng cáp cao cấp được thương hiệu baseus thiết kế với 3 đầu ra gồm : Lightning, Micro, Type C nhằm tương thích hầu hết tất cả thiết bị smartphone hiện có trên thị trường.

cáp baseus 3 đầu rapid series chính hãng

Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng sạc nhanh và truyền dữ liệu tốc độ cao Baseus (Type C to Type C / Android / iPhone) thuộc dòng sản phẩm cao cấp Rapid series của Baseus . Cảm giác đầu tiên khi bạn cầm trên tay sản phẩm này là cảm giác chắc chắn, sang trọng và cao cấp vốn là điểm đặc trưng của các sản phẩm phụ kiện đến từ Baseus . Các chi tiết của sợi cáp được hoàn thiện một cách cao cấp. Các điểm tiếp xúc ở hai đầu cáp được mạ kim loại sáng bóng , chống rỉ sét giúp cho việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu được tốt và ổn định nhất.

cáp baseus 3 đầu rapid series chính hãng

Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES được sử dụng chất liệu Nylon cao cấp chống rối và gẩy hiệu quả và an toàn nhất. Cáp Baseus 3 đầu rapid series là sản phẩm rất tiện lợi chỉ cần 1 cọng cáp bạn có thể sử dụng được hầy hết tất cả các loại máy.

cáp baseus 3 đầu rapid series chính hãng

Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng được sử dụng 180 lỏi đồng cao cấp giúp truyền tải hết công suất sạc dòng ra 1 cách hiệu quả nhất, Hỗ trợ dòng sạc lên tối đa 3A và dư tải để sạc 3 thiets bị cùng một lúc mà không ảnh hưởng tốc độ dòng ra.

cáp baseus 3 đầu rapid series chính hãng

Cáp 3 đầu baseus rapid series với chiều dài lý tưởng 1m2 tương thích hầu hết tất cả củ sạc hay pin dự phòng hiện có trên thị trường, Đầu cáp baseus 3 đầu được sử dung chất liệu nhựa TPU thân thiện môi trường và cái nhìn tinh tế nhất hiện nay.

cáp baseus 3 đầu rapid series chính hãng

Cáp sạc nhanh Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng 

Android và Apple iOS là hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay trên các thiết bị di động . Trong khi các iPhone / iPad sử dụng cổng giao tiếp Lightning do Apple phát triển thì các smartphone và Tablet Android lại sử dụng chuẩn giao tiếp Micro USB và USB Type C. Các Laptop Windows và Macbook cũng đang dần chuyển sang sử dụng USB Type C . Nếu bạn đang sở hữu đồng thời các thiết bị của Apple và Android/ Windows , bạn sẽ phải sử dụng nhiều loại cáp khác nhau mỗi khi sạc pin, đồng bộ hoặc chia sẽ dữ liệu . Việc này gây ra không ít rắc rối , phiền phức cho người dùng nhất là khi đi công tác hay du lịch.

cáp baseus 3 đầu rapid series chính hãng

Hiểu được các nhu cầu của người dùng , hãng Baseus danh tiếng vừa cho ra đời sản phẩm Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng và truyền dữ liệu tốc độ cao Baseus với 3 đầu kết nối cho cả Android, iPhone và các thiết bị USB Type C . Sản phẩm này là một giải pháp triệt để và hoàn hảo cho tất cả các vấn đề nêu trên .

Với Cáp sạc nhanh và truyền dữ liệu tốc độ cao Baseus (Type C to Type C / Android / iPhone) bạn sẽ không phải mang theo nhiều sợi cáp khác nhau, có thể sử dụng đồng thời với nhiều thiết bị cùng lúc vô cùng tiện lợi và an toàn.

Cáp baseus 3 đầu rapid series chính hãng
Hỗ trợ sạc nhanh, được sử dụng 180 lỗi đòng cao cấp, bọc bởi 1 lớp ngoài sợi nylon, lớp giữa nhựa TPU chống rối đứt hoàn toàn
Được phân phôi chính thức tại Việt Nam
ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ KTV
541/5A, Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, Tphcm
hotline : 094 70 50 839
Đặt hàng online : https://phanphoiphukien.vn/san-pham/cap-baseus-3-dau-rapid-series-chinh-hang/

Pin dự phòng anker chính hãng 

Cáp Baseus 3 đầu RAPID SERIES chính hãng
5 (100%) 1 vote

Bình luận - Hỏi đáp về sản phẩm