HÌNH THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG

  1. Thanh toán trực tiếp : Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc mua hàng qua điện thoại trong khu vực nội thành  phố Hồ Chí Minh thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
  2. Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard : khách hàng khi tham gia mua sắm tại các showroom Toàn Pha Lê trên toàn quốc khi thanh  toán  bằng  thẻ Nội địa (ACB, VCB, BIDV, MB…), thẻ Quốc Tế (Visa, Master, AMEX) sẽ  KHÔNG  PHẢI CHỊU bất kỳ một loại phí nào. Chủ thẻ có quyền sử dụng thẻ để thanh toán tiền hành hóa, dịch vụ mà không bị phân biệt giá so với thanh toán bằng tiền mặt, không phải trả thêm tiền hoặc thu phí.
  3. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng :
TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
TÊN NGÂN HÀNG

Vietcombank

SỐ TÀI KHOẢN

0511003700247

 

CHỦ TÀI KHOẢN

Lâm Thanh Toàn

 

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và  số  TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng  mình chuyển tiền  rồi  mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng  bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều  đó  cho bạn.  Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Lưu ý:

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 0909682682 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.

+ Quý khách hàng  chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi  chúng tôi  chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.


Hotline Loa kéo Điện Máy 168