Loa Kéo JMW 999 Công Suất Lớn Giá Shock

Mô tả

Loa kéo jmw 999 công suất lớn sử dụng chất liệu gỗ chuyên dụng cho âm thanh bên cạnh đó được tích hợp mạch xử lý âm thanh mới tái tạo chi tiết nhạc cụ rỏ và trung thật và cũng là dòng loa ở phân khúc bass 4 tấc được cộng đồng yêu âm nhạc đánh giá cao trong thời gian qua. Sau đây mời quí vị xem tiếp phần giới thiệu chi tiết Loa kéo jmw 999 công suất lớn đươc phân phối bởi Loa Kéo Điện Máy 168 tại Việt Nam.

Loa Kéo JMW 999 Công Suất Lớn

Quà tặng mà Thương hiệu JMW gửi đến quí khách hàng khi mua Loa kéo jmw 999 là 1 kẹp giá đở máy tính bảng trị giá 295.000vnd, Còn trên hình quí vị nhìn thấy cái ipad chỉ là minh họa chức năng của cái kẹp đó thôi ạ. Ahihihi Có anh chị mua hàng mà ở xa khi nhận hàng anh chỉ hỏi còn cái ipad đâu mà không thấy . hihihi .

Loa Kéo JMW 999 Công Suất Lớn

với Đôi tay micro sử dụng tần số UHF cao cấp của thế hệ mới được tích hợp chip nâng giọng giúp giọng hát chúng ta mượt và ngọt hay những câu ở tone thấp thì quí vị xuống cũng dễ dàng hợp hay nhưng nốt cao thì chip sẽ phát huy tối đậtọ cảm giác nhẹ nhàng khi hát những câu ở nốt cao. Thân Micro sử dụng hợp kim nhôm, và sơn nhám mờ cho cái nhìn sang trọng tạo sự cầm nắm chắc chắn và thoãi mái hơn khi dùng, Phần lưới chi tiết được gia công rất tinh vi.

Loa Kéo JMW 999 Công Suất Lớn

Cấu hình loa kéo JMW 999 sử dụng 1 bass 40cm và 1 loa trung cộng thêm 1 loa treble hay còn gọi là dòng loa 3 đường tiếng, Bass phụ trách âm trầm còn loa trung thì hỗ trợ giọng hát nội lực và mạnh, Loa treble thể hiện các chi tiết nhạc trong sáng và làm cho giọng hát thanh hơn.

Xem review và test loa jmw 999 tại đây :

Xem thêm Loa kéo Malata tại đây 

Thông Số Loa kéo jmw 999 :

Thương hiệu : JMW

Model : 999

1 bass 40

1 treble

1 trung

Thùng gỗ

2 micro UHF cao cấp

1 Remote

Cân nặng 30kg

Kich thước : 450 x 410 x  760

Bảo hành : 12 tháng

Xem thêm mẫu loa jmw bass 5 tấc chuyên trị người mê nhạc

Hotline Loa kéo Điện Máy 168