Mic loa kéo jmw 213 đa năng hát hay nhất Năm 2020

Giảm giá!

1,890,000  1,590,000 

Mô tả

Mic loa kéo jmw 213 đa năng là dòng mic giải quyết sử dụng cho loa kéo và amply gia đình, Khi quí vị dùng mic theo loa kéo mà hiệu ứng âm thanh chưa được như ý hoặc amply nghe nhạc gia đình thì hầu như không có tích hợp hiệu ứng echo hay tăng giảm Mic bass tăng âm trầm cho giọng hát, Mic Treble tăng giảm âm bổng cho giọng hát trong và sáng và tăng giảm âm lượng trên thân mic tiện lợi cho người dùng. Điểm cộng của mic loa kéo jmw 213 là tích hợp ic xử lý âm thanh giúp giọng hát nội lực như làn hơi của ca sỹ thực thụ.

Mic loa kéo jmw 213 đa năng

Mic loa kéo jmw 213 Hãy bấm vào video bên dưới để xem review chi tiết cũng như trực quan hơn khi hát thì chất âm như thế nào ?

Thân mic loa kéo được sử dụng chất liệu kim loại cao cấp tăng đọ bền của mic lên đến 3 lần cũng như cho cảm giác người dùng cầm chắc tay với thiết kế sang trọng.Thân mic dùng loại kim loại cao cấp có thể chịu đựng với những tác động từ bên ngoài nhằm tránh ảnh hưởng đến vi mạch bên trong. Lớp vỏ bên ngoài được sơn phủ tĩnh điện màu xám chống trầy sướt và tạo nên cái nhìn hài hòa.

Mic loa kéo jmw 213 đa năng năm 2020

Đầu thu mic  có kích thước nhỏ gọn sử dụng jack 6.5 phù hợp hầu hết tấc cả loa kéo hay amply nghe nhạc gia đình, Đi kèm là cáp sạc chuẩn typeC thế hệ mới giúp sạc nhanh hơn gấp 2 lần. Thời gian sử dụng lên đến 4h liên tục. Với thời gian 4h thì nhà sản xuất họ thấu hiểu người dùng là phù hợp nhất. nguồn điện sử dụng cho đôi tay mic là 2 viên pin AA phổ biến nhất hiện nay.

Thích hợp dùng: Loa kéo di động – amply – âm thanh trên ô tô, soundbar

Mic loa kéo jmw 213 đa năng dược bình chọn mic hát hay nhất hiện nay

Trọn bộ Mic loa kéo jmw 213 :

2 Micro được tích hợp vi xử lý hiệu ứng.

1 Đầu thu UHF

2 Miếng chống lăn.

1 vĩ pin 2 mouse

1 cáp sạc type C

Bảo hành 06 tháng

Xem thêm loa kéo bass đôi khủng nhất năm 2020

Xem review các dòng loa bán chạy nhất 

Loa xách tay hát karaoke hay T18

Hotline Loa kéo Điện Máy 168