Nút chơi game Nano joystick giá rẻ tại quận 10

35,000 

Nút chơi game nano joystick giá rẻ.

Mua 2 nút giá chỉ có 100K

Hỗ trợ game thủ PK cực tốt.

Sản phẩm bán chạy trong thời gian qua.

Khách hàng co quyền an tâm.

Nhận hàng – Kiểm tra – Hài lòng mới thanh toán.

Ship COD Toan Quốc.

Nội thành  : 20K

Ngoại Thành 30K 

Mô tả

Nút chơi game Nano joystick

Nút chơi game Nano joystick Khác với joystick mini, sản phẩm nút chơi game Nano joystick có thiết kế khá nhỏ gọn. Thay vì thiết kế các chân hút cố định như trên joystick mini,Nano joystick chọn cách bố trí miếng hút trực tiếp lên phần khung tròn xung quanh joystick. Vì thế nó sẽ khá là tiết kiệm diện tích trên màn hình, không chiếm nhiều không gian như trên joystick mini.

Nút chơi game nano joystick

 

Nút chơi game nano joysytick thế hệ có ưu điểm gì ?

Bạn là game thủ yêu thích sự cạnh tranh trong những trận đấu đầy kịch tính thì nút chơi game nano joystick là 1 trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với game thủ thật thụ.

Nút chơi game nano joystick

Nút chơi game nano joysytick thế hệ mới được thiết kế gọn nhẹ kèm theo tính năng hữu ích dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi độ bán chặt giúp trong quá trình pk chiếm ưu thế nhiều nhất.

Nút chơi game nano joystick

Nút chơi game nano joysytick thế hệ được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp với thiết kế hút chân không tuyệt đối phù hợp với tất cả smartphone hiện có trên thị trường.Và là cứu tinh cho các game thủ chơi liên tục trong nhiều giờ mà không bị đau rát ngón tay.

Khác với joystick mini, sản phẩm nút chơi game Nano joystick  có thiết kế khá nhỏ gọn. Thay vì thiết kế các chân hút cố định như trên joystick mini,Joystick Nano chọn cách bố trí miếng hút trực tiếp lên phần khung tròn xung quanh joystick. Vì thế nó sẽ khá là tiết kiệm diện tích trên màn hình, không chiếm nhiều không gian như trên joystick mini.

 

 

Nút chơi game nano joysytick có thiết kế khá độc đáo, Khả năng sử dụng linh hoạt tương thích tốt trên tất cả màn hình cảm ứng, Là phụ kiện hỗ trợ chơi game tuyệt vời dành cho game thủ, Đem lại những giây phút thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng

Xem thêm tay game c9 tại đây

Nút chơi game nano joystick

Mua nút chơi game nano joystick ở đâu ?

Đồ chơi công nghệ là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm hỗ trợ chơi game, Luôn cập nhật sản phẩm mới với giá thành hợp lý.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp : 541/5A, Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10.

Hoặc oder link bên dưới.

Hotline Loa kéo Điện Máy 168