Nút chơi game pubg c9 giá siêu rẻ tại quận 10

90,000 

Nút chơi game Pubg c9 giá rẻ

Mua 2 bộ giá chỉ có 170K

Hỗ trợ game thủ PK cực tốt.

Sản phẩm bán chạy trong thời gian qua.

Khách hàng co quyền an tâm.

Nhận hàng – Kiểm tra – Hài lòng mới thanh toán.

Ship COD Toan Quốc.

Nội thành  : 20K

Ngoại Thành 30K 

 

Mô tả

Nút chơi game Pubg game c9.

Nút chơi game pubg c9 là Nút bấm hỗ trợ ngắm và bắn trên mobile,thao tác 4 ngón trên Pubg mobile, ros mobile, Bắn như hack PUBG cực tiện bao phê, Top 1 liên tục. Các bạn có thể cài sang nút bắn, ngắm, nhảy… tùy ý Nút bấm phiên c9 có lõi đồng đỏ dẫn nhiệt cảm ứng cực nhạy mượt mà linh hoạt. Sử dụng phím bấm cảm ứng cực nhạy. Giá quá rẻ: 200k sale off chỉ còn 90k/đôi hai bên luôn nhé 😉 Làm ngay 1 đôi về chiến thôi ae . Có nhận cung cấp sỉ cho các khách hàng muốn kinh doanh loại mặt Hàng này.

Nút chơi game pubg c9

 

 

 

Nút chơi game pubg c9 thế hệ 2 được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp với thiết kế hút chân không tuyệt đối phù hợp với tất cả smartphone hiện có trên thị trường.Và là cứu tinh cho các game thủ chơi liên tục trong nhiều giờ mà không bị đau rát ngón tay.

Nút chơi game pubg c9

Khác với joystick mini, sản phẩm Nút chơi game pubg c9 có thiết kế khá nhỏ gọn. Thay vì thiết kế các chân hút cố định như trên joystick mini,Joystick Nano chọn cách bố trí miếng hút trực tiếp lên phần khung tròn xung quanh joystick. Vì thế nó sẽ khá là tiết kiệm diện tích trên màn hình, không chiếm nhiều không gian như trên joystick mini.

Xem thêm nút chơi game nano joystick tại đây :

Nút chơi game pubg c9

Nút chơi game pubg c9 có thiết kế khá độc đáo, Khả năng sử dụng linh hoạt tương thích tốt trên tất cả màn hình cảm ứng, Là phụ kiện hỗ trợ chơi game tuyệt vời dành cho game thủ, Đem lại những giây phút thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nút chơi game pubg c9

 

 

Mua Nút chơi game pubg c9 ở đâu ?

Đồ chơi công nghệ là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm hỗ trợ chơi game, Luôn cập nhật sản phẩm mới với giá thành hợp lý.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp : 541/5A, Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10.

Hoặc oder link bên dưới.

Hotline Loa kéo Điện Máy 168