op-iphone-360-do-ipaky
Ốp Ipaky 360 độ iphone 6op-iphone-6-360-do-ipakyop-iphone-6-plus-360-do-ipakyỐp lưng iphone 6s 360 độ

Ốp Ipaky Full 360 Iphone 6,6Plus, 7, 7 Plus red bảo vệ toàn diện

68,000 ₫

Ốp lưng Ipaky 360* cho iPhone 6/ 6plus/6s/6splus/ iphone 7 red giúp bảo vệ máy tối đa mà không làm dày máy.

QUÍ KHÁCH LƯU Ý GIÁ TRÊN DÀNH CHO SỐ LƯỢNG TỪ 10 TRỞ LÊN 

DƯỚI SL 10 VUI LÒNG CỘNG THÊM 20K 

Thiết kế mặt lưng từ nhựa mượt, tạo cảo giác mịn, êm tay, thoài mái và hạn chế bám vân tay, bết dính.

Ốp lưng Ipaky 360* cho Iphone 6/6s/6 plus/6splus gồm 2 mặt trước và sau bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh của máy

cùng với lớp cường lực đi kèm giúp hạn chế trầy xước, tổn thương máy.

Ngoài ra, ốp còn có khả năng tản nhiệt tốt và độ dẻo cao.

Bên cạnh đó, các chi tiết được khoét một cách chuẩn xác và chi tiết.

Khuyến mãi Ship COD 63 tỉnh thành giá chỉ 20K

Cam kết đúng như hình 100%

Mô tả sản phẩm Ốp Ipaky Full 360 Iphone 6,6Plus, 7, 7 Plus red bảo vệ toàn diện

Ốp Ipaky Full 360 Iphone 6,6Plus, 7, 7 Plus bảo vệ toàn diện

QUÍ KHÁCH LƯU Ý GIÁ TRÊN DÀNH CHO SỐ LƯỢNG TỪ 10 TRỞ LÊN 

DƯỚI SL 10 VUI LÒNG CỘNG THÊM 20K 

op-iphone-360-do-ipaky

Ốp Ipaky Full 360 Iphone 6,6Plus, 7, 7 Plus Bảo vệ toàn diện toàn bộ từ màn hình, viền, lưng, camera điện thoại, sản phẩm cầm cực thích và bám tay, bộ Full gồm có 1 dán màn hình, ốp lưng và tấm vệ sinh.

op-iphone-6-PLUS-S-360-do-ipaky

Ốp lưng Ipaky 360* cho iPhone 6/ 6plus/6s/6splus /7/7plus giúp bảo vệ máy tối đa mà không làm dày máy. Thiết kế mặt lưng từ nhựa mượt, tạo cảo giác mịn, êm tay, thoài mái và hạn chế bám vân tay, bết dính.

Ốp lưng Ipaky 360* cho iPhone 6/ 6plus/6s/6splus /7/7plus gồm 2 mặt trước và sau bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh của máy cùng với lớp cường lực đi kèm giúp hạn chế trầy xước, tổn thương máy. Ngoài ra, ốp còn có khả năng tản nhiệt tốt và độ dẻo cao. Bên cạnh đó, các chi tiết được khoét một cách chuẩn xác và chi tiết.

Tuy mới ra mắt nhưng iphone 7, 7 Plus lại một lần nữa làm nức lòng Ifan và điều dễ hiểu chính là việc tìm kiếm một sản phẩm ốp lưng hoàn hảo bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình là điều không ít người dùng mong muốn. Giữa thế giới phụ kiện hết sức phong phú như hiện nay thì các sản phẩm đến từ  thương hiệu  Ipaky được đánh giá rất cao bởi khả năng bảo vệ cũng như tính thẩm mỹ.

Ốp lưng iphone 6s 360 độ

Sản phẩm ốp lưng iphone  ipaky 7 Red, 7plus Red được thiết kế  bo kín chắc chắn phần ốp lưng, cạnh viền và cả viền màn hình mặt trước. Có thiết kế tương tự như một chiếc áo giáp giúp bạn tránh các lực tác động, giúp bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn một cách tuyệt vời. Việc tháo lắp được thực hiện bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Sản phẩm được làm từ nhựa PC và ABS có khả năng chống trơn trượt cực kỳ tốt. Khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác hết sức chắc chắn đồng thời điểm cộng của chất liệu này là không hề bám bụi và bám vân tay, chính vì thế mà trong quá trình sử dụng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Nếu như người dùng thường lăn tăn về camera lồi của những thiết kế iphone trong thời gian gần đây thì khi sử dụng chiếc ốp lưng điện thoại này bạn sẽ không phải lo lắng về nguy cơ cụm camera bị trầy xước nữa.

Ốp lưng iphone 6s plus360 độ

Với độ mỏng lý tưởng, sản phẩm có khả năng bảo vệ tốt đồng thời không làm ảnh hưởng đến cảm giác cầm nắm, mọi thao tác trên chiếc điện thoại vẫn hết sức linh hoạt và dễ dàng. Các nút bấm êm tay, dễ sử dụng.

Sản phẩm Fullbox gồm 2 tấm ốp Full, và 1 tấm dán màn hình chịu lực, dùng sản phẩm bạn sẽ không phải tốn tiền dán màn hình mà vẫn bảo vệ được toàn diện chiếc iphone 7, 7 Plus mới tinh của mình

Ốp Ipaky Full 360 Iphone 6,6Plus, 7, 7 Plus red bảo vệ toàn diện
Bình chọn sản phẩm
Bình luận - Hỏi đáp về sản phẩm