Quạt mini cầm tay Remax m1

80,000 

Mô tả

Quạt mini cầm tay remax m1 Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại Quạt mini cầm tay remax m1 có 2 tốc độ được thiết kế siêu nhỏ mà có thể thay đổi tư thế đa dạng.

Quạt mini cầm tay remax m1 còn được gọi là quạt điều hòa mini hiện sản phẩm bán chạy nhất cái mùa hè nắng nóng mọi nơi. Quạt mini cầm tay được bán tại Phụ kiện Điện Thoại KTV

Quạt mini cầm tay remax m1 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau: nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên,…

Quạt mini cầm tay Remax m1

Cổng sạc bằng đầu USB tiện dụng

Quạt sạc Comet có cổng sạc bằng đầu USB, dễ dàng sạc lại cho quạt bằng cách cắm trực tiếp cổng sạc USB vào máy tính. Bạn có thể sạc pin cho quạt bằng cục sạc dự phòng của điện thoại ngay khi đi du lịch hoặc sạc cho quạt trực tiếp bằng điện.

Quạt mini cầm tay Remax m1

Dung lượng pin lên đến 450mAh

Với viên pin Lithium dung lượng 450mAh, quạt sạc mini có thể đáp ứng nhu cầu liên tục ở mức quạt nhanh đến 3 giờ sử dụng, bên cạnh đó dung lượng pin lớn bạn có thể sử dụng như một viên pin sạc dự phòng cho điện thoại khi dế yêu của bạn hết pin và đang có nhu cầu sử dụng ngay.

 

2 cấp độ gió

Quạt sạc có 02 cấp độ gió giúp bạn chủ động được tốc độ gió khi cần sử dụng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao và sử dụng mô tơ không chổi than yên tĩnh, không nóng máy, đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

Hotline Phụ kiện Di Động KTV