Tai nghe Beats Wireless monster

Giảm giá!

1,000,000  800,000 

Tai nghe Beats Wireless monster

Kiểu dáng đẹp.

Kết nối không dây

Âm thanh hay.

Âm thanh hay

Ship COD toàn quốc.

Nội thành 20k

Ngoại thành 30k

Quí khách có quyền an tâm

Nhận hàng – kiểm tra – hài lòng – mới thanh toán

 

Mô tả

Tai nghe Beats Wireless monster.

Tai nghe Beats Wireless monster by Dr.Dre dễ dàng ghép nối với thiết bị Bluetooth, hầu hết các điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Một built-in mic và các nút điều khiển thuận tiện trên các earcup cho bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại rảnh tay, kiểm soát theo dõi và điều chỉnh âm lượng. Để tạo ra một trình điều khiển hiệu suất cao với âm thanh vượt trội vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Beats by Dr.Dre và các kỹ sư thiết kế luôn trăn trở việc có thể thay kết nối thông thường của các dòng tai nghe hiện tại bằng một kết nối không dây, và tai nghe Beats Wireless  đã ra đời loại bỏ hoàn toàn kết nối truyền thống của các dòng tai nghe như: Tai nghe Solo HD, tai nghe Beats Studio, tai nghe Beats Executive, Beats Mixr, Beats Pro… kế thừa thiết kế từ tai nghe Beats Solo HD với phiên bản tai nghe không dây Beats Wireless  đã có sự nâng cấp âm thanh và đặc biệt là công nghệ kết nối không dây theo chuẩn mới nhất do nhà sản xuất âm thanh Beats by Dr.Dre tạo ra.

Tai nghe Beats Wireless monster

Tai nghe Beats Wireless monster

TAI NGHE KHÔNG DÂY CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Điểm nổi bật thế hệ trước là tai nghe Beats Solo HD by Dr.Dre đã được tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre kế thừa một cách hoàn hảo. Với tần số đáp ứng từ 6 đến 51000hz , âm thanh của tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre được tái tạo cực kỳ tự nhiên, cực kỳ tinh khiết  và chính xác đến từng chi tiết, hình ảnh âm thanh rực rỡ  cực kỳ ấn tượng. Thiết kế và được chế tạo tỷ mỉ một cách hoàn hảo đến từng chi tiết bởi nhà sản xuất âm thanh đứng đầu thế giới Beats by Dr.Dre và được các nhà thiết kế nghệ sỹ lừng danh tạo ra, với các chất liệu hàng đầu, để đảm bảo rằng các tính chất âm thanh của tai nghe không bị suy giảm bởi bất kỳ phần rung động nào.

Tai nghe Beats Wireless monster

Tai nghe Beats Wireless monster

Beats wireles không giới hạn thiết bị

Tai nghe không dây Beats Wireless by Dr.Dre dễ dàng ghép nối với thiết bị Bluetooth, hầu hết các điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Một built-in mic và các nút điều khiển thuận tiện trên các earcup cho bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại rảnh tay, kiểm soát theo dõi và điều chỉnh âm lượng. Để tạo ra một trình điều khiển hiệu suất cao với âm thanh vượt trội vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Tai nghe Beats Wireless monster

Tai nghe Beats Wireless monster

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA CHIẾC TAI NGHE BLUETOOTH BEATS WIRELESS BY DR.DRE

INCREDIBLY CLEAR SOUND

Tai nghe Beat Wireless by Dr.Dre  là mẫu thiết kế mới của Beats by Dr. Dre. Có thể nói đây là tai nghe không dây hay nhất từ trước đến giờ. Tai nghe không dây Beats Wireless  by Dr. Dre tiện sử dụng, mạnh mẽ và mang lại âm thanh tuyệt vời..

 

PAIR YOUR HEADPHONES TO ANY DEVICE

Với công nghệ âm thanh độc quyền Beats Audio và công nghệ mới nhất trong kết nối Bluetooth, Beats Wireless cung cấp những mức cao mở rộng mà không cần dây. Tuy nhiên đóng gói vẫn kèm theo dây nối để bạn có thể nghe bằng dây mà không dùng bluetooth.
Thử nghiệm tai nghe không dây Beats Wireless  Beats by Dre trên nhiều nguồn âm khác nhau, thuộc các thể loại khác nhau cho thấy khả năng xử lý âm thanh đến hoàn hảo từ dải cao xuống dải trung và thậm chí cả dải thấp. Điểm đặc biệt này cho phép người dùng thoải mái lựa chọn thể loại ưa thích từ cổ điển đến rock, từ country nhẹ nhàng đến nhạc trailer dồn dập mà vẫn thưởng thức âm thanh tròn vẹn và chân thực.

 

EASY PLAYBACK

Với thiết kế hợp lý, thoáng khí, miếng đệm tai rộng và êm ái cùng với những vật liệu siêu nhẹ,chất lượng hàng đầu, khiến bạn cảm thấy đó là âm nhạc chứ ko phải là tai nghe.

Kết nối Bluetooth của tai nghe Beats Wireless  Beats by Dr.Dre đơn giản và dễ dàng, hợp với tất cả các dòng điện thoại, máy tính, máy tính bảng…

Các phím điều khiển ngay trên phần earcup của tai nghe không dây Beats Wireless by Dr.Dre  thuận tiện cho bạn khi bạn trả lời điện thoại, tăng giảm âm lượng, next/back bài hát

Với công nghệ hàng đầu mang đến cho bạn một chiếc tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre  với hiệu suất âm thanh vượt trôi, sự biến dạng thấp, khiến cho bạn có thể trải nghiệm như là một nghệ sỹ đang nghe nhạc.

Tai nghe bluetooth baseus a01

Hotline Loa kéo Điện Máy 168