Tai nghe sony XB450 ÂM THANH CỰC HAY

105,000 

Tai nghe headphone sony xb450.

  • Âm Bass siêu trầm.
  • Thiết kế tinh tế.
  • Màu sắc trẻ trung.

Mô tả

Tai nghe sony xb450 âm thanh cực hay.

Tai nghe sony xb450 sở hữu với kích thước chiếc tai nghe on ear được tích hợp driver dynamic 30mm đầy uy lực, Với thiét kế tinh tế tăng độ thoải mái cho người dùng một cách thuận tiện nhất . Tai nghe headphone sony xb400 thế hệ trước vốn rất nổi tiếng với chất bass mạnh vô cùng ấn tượng mà Sony đã đặt tên sản phẩm kèm với từ siêu trầm ” Extra Bass ”  Tuy nhiên với nhiều người dùng tinh tế hơn cho rằng chất bass chưa thật sự thuyết phục, Chính vì lẻ đó nhà sản xuất Sony đã cho ra đời tai nghe on ear thế hệ mới là Tai nghe sony xb450 được cải thiện giải âm siêu trầm nhằm phục vụ cho dân sành âm với bass đánh có lực nghe đã hơn khi người dùng nghe các bản nhạc có tiết tấu nhanh dồn dập hoặc những bài remix sôi động.

Tai nghe sony XB450

 

Tai nghe sony xb450 có cải thiện âm dải trung và dải cao không ?

Bên cạnh dải trầm được cải thiện hoàn chỉnh thì Tai nghe sony xb450 2 dải còn lại là dải trung và dải cao được cải thiện đáng kể cho người dùng thẩm âm 1 cách hoàn chỉnh nhất. Âm trung và Âm cao không còn quá chìm so với dải trầm và được đẩy lên có độ chi tiết cao hơn. Nhờ vậy mà Tai nghe sony xb450 cho ra âm chất cân bằng với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất mà Tai nghe sony xb450 có được, Giúp người dùng nghe trong  thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu. với giá thành thật tinh tế và nhiều màu sắc chọn lựa.

Tai nghe remax s6 bluetooth chính hãng

Tai nghe sony xb450 có những màu sau đây :

Màu sắc trẻ trung đày cá tính mà tai nghe headphone sony xb 450 sở hữu .

Màu xanh dương

Tai nghe sony XB450

Màu đỏ 

Tai nghe sony XB450

Màu đen.

Tai nghe sony XB450

Màu vàng

Tai nghe sony XB450

Đồ chơi công nghệ KTV  là đơn vị chuyên phân phối phụ kiện và đồ chơi công nghệ với những thương hiệu chính hãng được đông đảo khách hàng  tin tưởng trong thời gian qua.

Lưu ý khi đặt hàng quí khách vui lòng chọn màu sắc theo ý muốn.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp : 541/5A, Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10

 

 

 

Hotline Loa kéo Điện Máy 168